ทิศที่นั่งนำโชคสำหรับคนเล่นพนัน

ถ้าอยากจะมีโชคดีดวงดีจะต้องดูตำแหน่งที่นั่งในการเล่นพนันออนไลน์ สำหรับผู้คนทั่วไปแล้วในการที่หาเงินเพื่อให้มีรายได้เข้ามา ช่วยให้มีเงินใช้จ่ายใน ชีวิตประจำวันจะหวังให้มีเงินทองร่ำรวย มีเงินใช้จ่าย ตลอดไม่ขาดมือเป็นเรื่องที่ยากมากเพราะเงินที่จะใช้จ่ายแต่ละเดือนยังแทบจะไม่พอใช้และตัดเรื่องที่จะเก็บเงินไปเลย หากเรามีความกล้าเสี่ยงกล้าได้กล้าเสียที่จะก้าวออกมาเสี่ยงหาโชคลาภให้ได้ด้วยไหวพริบ เทคนิค สติปัญญา วิธีการอันชาญฉลาด ใจเย็นอดทนรอ ไม่ใจร้อนรีบเกินไป พนันออนไลน์ก็เป็นคำตอบที่ดีใช่ไหมล่ะ

วันนี้เราจะมานำเสนอ ตำแหน่งที่ใช้ในการนั่งเล่นพนันตามฮวงจุ้ยนั้นที่เรา เคยได้ยินผ่าน ๆ หูมาในเรื่องของการจัดห้อง การวางตำแหน่งสิ่งของตามหลักฮวงจุ้ยการสร้างบ้านและอย่างอื่น เป็นต้น การวางตำแหน่งฮวงจุ้ยที่ถูกต้องนั้นมีความสำคัญมากเพียงใด แม้แต่เรื่องการพนัน ก็มีความสำคัญไม่ต่างกัน ผู้ที่รู้สึกว่าตนเองนั้นดวงไม่ดี เสียบ่อยไม่เฮงลองมาปรับให้ถูกหลักฮวงจุ้ยเพื่อช่วยเสริมความเฮงความปังกันดูค่ะ

ตำแหน่งที่ใช้ในการนั่งเล่นพนัน
1. เลี่ยงการนั่งที่หันทิศไปด้านที่ อัปมงคล หรือด้านที่เป็นมุมอับของเรา ส่งผลให้โชคลาภหายไป
2. ให้เลือกหันหน้าไปทางทิศที่ดีกับเรา อาจจะนั่งในทิศที่มีโชคลาภต่อจากอันแรก คนเล่นพนันออนไลน์ควรจำเอาไว้ให้ดี
3. ให้เลือกเก้าอี้ที่มีพนักพิงสูง ๆ มีที่วางแขน เก้าอี้นี้จะเป็นลักษณะของเก้าอี้ที่นำโชคช่วยเสริมและนำโชคลาภมาให้ที่ช่วยเสริมความเฮงได้ เรียกว่านั่งเล่นพนันออนไลน์แบบมีบารมี
4. ดูที่นั่งทางขวามือไม่ควรมีใครมานั่ง เพราะพลังเสือขาวทางด้านขวามือเป็นพลังที่ช่วยป้องกันในเรื่องของการสูญเสียจะถูกกดทับถูกขัดขวาง ก่อนเล่นพนันออนไลน์ต้องระวังและจัดที่นั่งให้เหมาะ
5. ลักษณะของการแต่งตัวในเรื่องของการสวมใส่เสื้อผ้าตามธาตุตามสีของตัวเองหรือสวมใส่เสื้อผ้าให้มีสีตรงกับทิศนำโชค
6. เรื่องการนั่งหันหน้าชนกับประตูห้องน้ำเด็ดขาดถือเป็นทิศที่ไม่ดีที่สุด ตามหลักทางด้านฮวงจุ้ย
7. ตำแหน่งที่นั่งควรให้มีแสงสว่างส่องมามากที่สุด ไม่นั่งด้านที่เป็นมุมอับจะส่งผลให้โชคลาภหายไป
8. เลี่ยงการนั่งในตำแหน่งที่ต้องหันหน้าไปทางประตูห้องอาหาร เพราะจะเสียโชคลาภด้านการเล่นพนันออนไลน์
9. ไม่ควรนั่งตรงที่เป็นมุมเหลี่ยมโต๊ะ เตรียมของมุมเสา หรือด้านที่เป็นมุม ควรนั่งตำแหน่งที่ไม่มีอะไรมาบังหรือกั้น หรื่อนั่งตรงที่เป็นที่ว่าง
10. พาใครมาด้วยสักคนที่คิดว่าจะช่วยเสริมโชคลาภให้เรามานั่งด้านข้างเพื่อช่วยเสริมดวง
ในเรื่องของทิศตำแหน่งที่ใช้นั่งในการเล่นการพนันนั้น เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากที่จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภความเฮง